Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Nâng mũi  Hàn Quốc giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đều quan tâm. Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín với giá cả đảm bảo không phải là điều dễ dàng.

Nâng mũi giá bao nhiêuNâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Một dáng mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Đặc điểm của người Châu Á là chiếc mũi thường tẹt, và thấp, phẫu thuật nâng mũi ra đời là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và ứng dụng thành công tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú như các Sao Hàn. Đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi giá bao nhiêu?Các bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Vì vậy, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi như ý nhất.

Nâng mũi  Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi, từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại xứ Hàn trực tiếp phẫu thuật với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi sau:

Dịch vụ

Chi phí 

Nâng mũi Hàn Quốc

 10 000 000

Nâng mũi bọc sụn

 15 000 000

Nâng mũi S-line Hàn Quốc thường

 25 000 000

Nâng  mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt

 35 000 000

Thu nhỏ đầu mũi

10 000 000 – 12 000 000

Thu gọn cánh mũi

 6 000 0000

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất


Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

  1. Chung thanh dieu : :

    Toi muon than khao nang mui S line.

    • Chào bạn! Nâng mũi S Line chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S line được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng mũi S line bình thường với đầu mũi được bọc sụn vành tai. Hình thức thứ hai của nâng mũi S line là nâng mũi S line đặc biệt, đây là kĩ thuật chỉnh hình toàn diện bằng sụn sườn từ đầu mũi đến sống mũi. Chi phí nâng mũi Sline thông thường giá là 25 triệu còn chi phí nâng mũi Sline đặc biệt giá từ 35-40 triệu đồng.


X