Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Sửa mũi đẹp sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý. Rất nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi vẫn chưa hài lòng với nhiều điểm mũi hỏng và nhiều biến chứng cần phải chỉnh sửa. Do đó, sửa mũi lại sau khi nâng để giải quyết các khuyết điểm sau nâng mũi là điều vô cùng quan trọng.

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 1

Tại sao ?

lựa chọn SỬA MŨI công nghệ hàn quốc

 Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi hoàn hảo, có độ cong tự nhiên.

 Duy trì vĩnh viễn

Các phương pháp sửa mũi hiện nay chủ yếu sử dụng chất độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể có thể khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

 An toàn tuyệt đối

Sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Vì vậy, kết quả an toàn tuyệt đối.

Không đau, không biến chứng

Trước khi tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Sửa mũi là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi một cách chính xác, khéo léo và nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Phù hợp với phương pháp
SỬA MŨI công nghệ hàn quốc

Mũi thấp

 Mũi lệch

 Sửa mũi bóng đỏ và lộ sống sau nâng

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 2

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 3

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 4

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm SỬA MŨI hàn quốc uy tín

Với việc trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao kĩ thuật nâng mũi và sửa mũi từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ ứng dụng thành công kĩ thuật nâng và sửa mũi công nghệ Hàn Quốc mang đến cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 5

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

sửa mũi hàn quốc ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi xấu, hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.

 Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng mũi cần chỉnh sửa.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai).

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành những thủ thuật sửa mũi nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 6

Video sửa mũi Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sửa mũi

Với kỹ thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, dịch vụ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho khách hàng những dáng mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 7

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 8

Khách hàng đánh giá

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 9

CHỊ NGỌC BÍCH

Vì là một fan “ruột” của nữ diễn viên Kim Tae Hee nên tôi rất muốn có được chiếc mũi đẹp như cô ấy. Tôi cũng có đi thực hiện nâng mũi một lần cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó làm tôi chưa thấy hài lòng vì chiếc mũi của tôi chưa được cao như ý muốn. Sau đó, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Kangnam để sửa mũi lại. Không phải tự khen nhưng chiếc mũi mới của tôi trông cũng khá giống với thần tượng của mình. Tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc.

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 9

Chị kiều anh

Mình có chiếc mũi cũng khá thon gọn nhưng lại hơi bị hếch. Ban đầu mình cũng không để ý lắm. Nhưng sau khi ra trường và đi xin việc (mình học về du lịch), nộp hồ sơ chỗ nào họ cũng từ chối vì không đáp ứng được đủ điều kiện về ngoại hình. Sau nhiều lần thất bại mình mới nghiệm ra, chỉ vì chiếc mũi hếch mà mình không được may mắn. Sau đó, mình đã đến sửa mũi tại TMV Kangnam, kết quả sau cùng làm mình khá bất ngờ. Chiếc mũi của mình trông đã khá đẹp và không còn hếch nữa. Mình thấy tự tin lên rất nhiều.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

X