Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Một thiệt thòi của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt. Đặc biệt, phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh thoát. Do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mũi mà đa số còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi 1

Tại sao ?

lựa chọn THU GỌN CÁNH MŨI cn Hàn Quốc

 Cánh mũi thon gọn, tự nhiên

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ được thon gọn, đẹp tự nhiên.

 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Duy trì vĩnh viễn

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

Phù hợp với phương pháp
THU GỌN CÁNH MŨI cn hàn quốc

Cánh mũi bè ra 2 bên

 Mũi hếch, cánh mũi rộng

 Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

Thu gọn cánh mũi 2

Thu gọn cánh mũi 3

Thu gọn cánh mũi 4

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm THU GỌN CÁNH MŨI cn hàn quốc uy tín

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thu gọn cánh mũi 5

Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được  đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

THU GỌN CÁNH MŨI cn hàn quốc ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh sửa hợp lí nhất.

 Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định.

Đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi 6

Video thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nhẹ nhàng, nhuần nhuyễn giúp chiếc mũi của bạn trông thanh thoát và cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi 7

xemthem

thu-gon-canh-mui

Khách hàng đánh giá

Thu gọn cánh mũi 9

CHỊ Lê Hồng Nhung

Tôi có gương mặt khá nhỏ nhắn nhưng phần cánh mũi của tôi lại khá to. Nhìn tổng thể gương mặt tôi chẳng được điểm nào như ý. Nhiều khi nhìn bạn bè có gương mặt hoàn hảo mà tôi phát thèm. Sau đó, tôi quyết tâm phải sửa lại phần cánh mũi cho thon gọn hơn. Tôi đã lựa chọn TMV Kangnam là địa chỉ tin cậy để thực hiện. Kết quả khiến tôi rất hài lòng, phần cánh mũi của tôi đã không còn bị bè ra như trước. Tôi cũng thấy mình tự tin lên rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi 10

CHỊ KIM THOA

Chiếc mũi của mình là điểm mà mình thấy tự ti nhất trên gương mặt. Ngày trước khi còn là sinh viên, mình cũng cố gắng trang điểm để che bớt khuyết điểm của chiếc mũi. Tuy nhiên, nó rất mất thời gian. Đến khi đi làm mình càng không có nhiều thời gian để chải chuốt. Sau đó, mình quyết định đi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Sự lựa chọn của mình đã được đền đáp. Chiếc mũi của mình giờ đã được thon nhỏ hơn, phần cánh mũi cũng không còn rộng như trước nữa. Mình thấy rất vui.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

X